Quý Công ty đang là đơn vị có hoạt động kinh doanh Xuất Nhập Khẩu, chúng tôi chắc rằng Quý vị có thể đang gặp phải một trong những vấn đề sau:
Chi phí trả lương cho nhân viên: Với việc phải duy trì thanh toán lương và các khoản trợ cấp, phụ cấp cho nhân viên xuất nhập khẩu nhiều khi vượt quá mức chi phí khi thuê ngoài dịch vụ cho 1 lô hàng xuất khẩu hay nhập khẩu.
Năng lực chuyên môn xuất nhập khẩu của nhân viên cũng không thể so sánh với năng lực chuyên môn của doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ khai hải quan. Với một nhân viên có thâm niên và chuyên môn tốt thì mức chi phí lương lại vượt quá khả năng chi trả của doanh nghiệp.
Chứng từ thanh toán: Có nhiều chi phí phát sinh ngoài không có chứng từ thanh toán. Việc này dẫn đến sự nghi ngại giữa cấp quản lý và nhân viên xuất nhập khẩu, gây mất đoàn kết, ảnh hưởng đến tinh thần, môi trường làm việc và văn hoá của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc hợp thức các hoá đơn chứng từ này cho bộ phận kế toán cũng là một vấn đề không nhỏ. Chúng tôi xuất hoá đơn dịch vụ cho từng lô hàng, nên quý vị hoàn toàn yên tâm về các chi phí và chứng từ thanh toán.

Giao hàng đúng thời hạn là một trong những yếu tố giữ chữ tín trong kinh doanh mà còn là cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp.
      Sự chuyên nghiệp giúp tiết kiệm được thời gian chuẩn bị hồ sơ, đảm bảo sự chuẩn xác của hồ sơ hải quan do vậy sẽ không bị hải quan trả lại và yêu cầu chỉnh sửa hồ sơ.
Nhờ thông thạo các qui trình nghiệp vụ hải quan tại các chi cục hải quan, các cửa khẩu nên hồ sơ hải quan chuẩn bị và nộp luôn được ưu tiên xử lý, tiết kiệm được thời gian không những cho khách hàng mà cho cả cơ quan hải quan.
   Nguy cơ từ bên trong doanh nghiệp: Bảo mật thông tin trong kinh doanh là một trong những về đề quan trọng của doanh nghiệp. Có rất nhiều khách hàng đã tìm đến chúng tôi khi chính những nhân viên xuất nhập khẩu của họ khi biết được mối hàng, đối tác và giá đã tách ra mở công ty và làm riêng, hoặc chuyển sang làm cho đối thủ cạnh tranh.
Vấn đề nhân sự: Sự chủ động trong kế hoạch kinh doanh là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả và thực hiện thành công chiến lược của doanh nghiệp. Tuy nhiên nhiều khi doanh nghiệp không chủ động được khi nhân viên phụ trách xuất nhập khẩu nghỉ việc hay một lý do đột xuất nào đó.

    Công ty TNHH TM-DV Giao Nhận Giang Hà là công ty chuyên sâu về lĩnh vực khai hải quan. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ về lĩnh vực khai hải quan, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và giao hàng đúng hạn. Việc Công ty TNHH TM-DV Giao Nhận Giang Hà được Tổng cục Hải quan, Bộ Tài Chính chính thức cấp chứng nhận là Đại lý Hải quan,Việc là Đại lý Hải quan được Tổng cục Hải quan cấp phép, giúp Giang Hà thuận tiện hơn và cung cấp dịch vụ nhanh hơn với các khách hàng có hợp đồng với Giang Hà làm thủ tục hải quan.

– Giang Hà có thể thay mặt chủ hàng ký, đóng dấu trên tờ khai hải quan ở phần đại lý HQ. (Quý doanh nghiệp không phải mua phần mềm khai hải quan và chữ ký số cho hoạt động khai Hải quan của mình.Đây là sự khác biệt của đại lý Hải quan và người làm dịch vụ Hải quan)

Giang Hà nhận làm dịch vụ cho các loại hình xuất nhập khẩu sau đây:
– Nhập kinh doanh, Xuất kinh doanh
– Nhập đầu tư, Xuất đầu tư có thuế hoặc miễn thuế
– Hợp đồng gia công, Nhập gia công, Xuất gia công
– Nhập nguyên liệu để sản xuất hàng xuất khẩu
– Tạm nhập – Tái xuất, Tạm xuất – Tái nhập
– Xuất nhập khẩu phi mậu dịch (hàng cho, biếu, tặng, viện trợ, đại sứ…)

Nếu ở xa, Quý vị chỉ cần liên hệ giao dịch qua E-mail, điện thoại, hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh cho Giang Hà.
Công ty Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những lợi ích vượt trội, hiệu quả bất ngờ!logistic-consultancy1-564x365

LIÊN HỆ CỐ VẤN THỦ TỤC. 

Cty TNHH TM-DV Giao Nhận Giang Hà

Địa chỉ: 369/3 Ấp 3 Xã Sơn Đông TP Bến Tre, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Điện thoại: 075.3836979

Cell Phone: 0918.262652 – 0946.538105

Email: gianghalogisticss@gmail.com, hongnambt@yahoo.com.vn